Game Ngũ Hổ Tướng Tam Quốc Truyền Kỳ

GAME LẬU

Hướng dẫn tải Thiếu niên 3Q lậu | Link tải nhanh nhất

Giới thiệu thiếu niên 3Q lậu việt hóa

Giới thiệu thiếu niên 3Q lậu việt hóa

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm link tải tựa game Trung Quốc đình đám Thiếu niên 3Q thì không thể bỏ qua bài viết này. Tamquoch5.vn sẽ giúp bạn tải game thiếu niên 3Q lậu về máy dễ dàng hơn. 

Giới thiệu thiếu niên 3Q lậu việt hóa

Giới thiệu thiếu niên 3Q lậu việt hóa

Giới thiệu thiếu niên 3Q lậu việt hóa

Một tựa game rất hấp dẫn được nhiều anh em ca tụng mang tên thiếu niên danh tướng 3Q. Tuy nhiên do trò chơi phát hành tại Trung Quốc nên game thủ Việt sẽ gặp một số vướng mắc.

Thiếu niên 3Q là một trò chơi được thiết kế để giúp anh em giải tỏa lo lắng sau một ngày mệt mỏi. Nội dung game thiếu niên danh tướng 3Q lậu lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Phân chia thành ba nước Ngụy, Thục và Ngô.

Người chơi sẽ hòa mình vào nhân vật thuộc một trong ba nước để xưng bá thiên hạ. Nhân vật trong game giống với tác phẩm nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc. 

Cách chơi game thiếu niên 3Q

Người chơi sẽ phải tham gia vào hai chế độ đó là PvP và PvE. 

PvP: Chế độ mà bạn và các tướng của mình chiến đấu với đội của người chơi khác.

Chế độ PvP dựa trên đội của bạn và các tướng chống lại đội của những người chơi khác trong cuộc chiến giành thứ hạng. Bạn sẽ cần phải hình thành các chiến lược có thể đối phó tốt nhất với những thách thức của chế độ này và cuối cùng dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng.

PvE: Bạn và đội hình của mình sẽ đấu với các tướng do máy điều khiển. 

Chế độ này thường làm nhiệm vụ và kiếm kinh nghiệm cho tướng của bạn. Thường xuyên làm nhiệm vụ chính tuyến sẽ giúp bạn có thể ngang bằng với những người chơi nạp tiền. 

Cấu hình game danh tướng 3Q Trung Quốc

Cấu hình game danh tướng 3Q Trung Quốc

Cấu hình game danh tướng 3Q Trung Quốc

Dung lượng của bản thiếu niên 3Q lậu chỉ là 267MB. Game danh tướng 3Q china apk thuộc thể loại chiến thuật. Với đồ họa 2D thân thiện với mọi loại thiết bị nên game dễ dàng được đón nhận. Người chơi tham gia chơi thiếu niên 3Q lậu việt hóa có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc nhiều người. 

Độ tuổi phù hợp với game là 12 trở lên. Trò chơi được phát hành miễn phí tuy nhiên anh em Việt Nam phải tải bản thiếu niên 3Q lậu apk mới chơi được. 

Lưu ý nhỏ đối với hệ điều hành Android cần bản 4.3 mới chơi được game. Còn đối với máy Iphone, Ipad cần IOS 9. 

Link tải danh tướng 3Q china apk

Link tải danh tướng 3Q china apk

Để tải game danh tướng 3Q trung quốc bạn cần xem thiết bị mình sử dụng là gì. Dưới đây sẽ là những link tải game dành cho hệ điều hành IOS, Android và chơi trên PC. 

Link tải game trên IOS

Link tải  thiếu niên 3Q lậu dành cho Android 

Cách cài đặt thiếu niên 3Q lậu

Cách cài đặt thiếu niên 3Q lậu

Cần fake IP Trung Quốc để cài đặt thiếu niên 3Q lậu

Để cài đặt cược game thiếu niên 3Q lậu trước tiên anh em cần phải fake IP về Trung Quốc. Hiện tại đang có rất nhiều phần mềm fake IP anh em có thể dùng như  Hotspot Shield, Kiwi VPN. Những bước để cài đặt game như sau: 

  • Bước 1: Bật phần mềm fake IP lên và bạn chọn Trung Quốc. Sau đó truy cập vào link tải game ở phần trên. 
  • Bước 2: Tiến hành tải game về máy và chờ đợi quá trình hoàn thành. 
  • Bước 3: Ấn next để game được cài vào máy. 
  • Bước 4: Bật thiếu niên 3Q lên và chơi. 

Câu hỏi thường gặp

Bất cứ người chơi mới nào cũng sẽ có những thắc mắc về việc tải game thiếu niên 3Q. Chúng tôi sẽ tổng hợp giải đáp những câu hỏi thường xuyên được game thủ hỏi nhất.

Tải game lậu có sợ bị virus không?

Người chơi có thể yên tâm tải game thiếu niên về máy và không cần lo lắng về việc có virus. Bởi tất cả đường link trong bài viết đều được công đồng game thủ tin tưởng. Rất nhiều anh em đã tải về máy và từ đó đến nay vẫn bình thường. 

Chơi game thiếu niên 3Q lậu có sợ bị hack không?

Thực tế anh em phải luôn chuẩn bị sẵn tinh thần. Bởi cho dù là game nào cũng sẽ dễ bị hack nếu để lộ thông tin tài khoản. Tuy nhiên khi đăng ký game bạn dùng gmail của chính chủ nên có thể dễ dàng lấy lại được. Bên cạnh đó nhà phát hành luôn có đội ngũ hỗ trợ người chơi và đây chính là sự trợ giúp tốt nhất để người chơi lấy lại tài khoản.

Lời kết

Một tựa game rất hay tại Trung Quốc và gần đây đã được công ty VinaGame Việt Nam cho ra phiên bản Việt. Tuy nhiên nhiều anh em vẫn muốn chơi bản của nước ngoài. Vì vậy bài viết này phù hợp với những ai thích tải thiếu niên 3Q lậu.

Trả lời