Game Ngũ Hổ Tướng Tam Quốc Truyền Kỳ

BLOG GAME, GAME ONLINE

Những nhiệm vụ Clash of Clans dễ kiếm Gems nhất

Giới thiệu game Clash of Clans

Giới thiệu game Clash of Clans

Một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên điện thoại hiện nay là Clash of Clans. Trò chơi phù hợp với những ai không muốn nạp tiền quá nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể cùng chơi với bạn bè. Thực hiện nhiệm vụ Clash of Clans là một cách đơn giản để giải trí. 

Giới thiệu game Clash of Clans

Giới thiệu game Clash of Clans

Giới thiệu game Clash of Clans

Clash of Clans là game miễn phí dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được chơi nhiều nhất trên thế giới. Game được phát triển và xuất bản bởi Supercell. Trò chơi được phát hành cho các thiết bị iOS vào ngày 2 tháng 8 năm 2012.  Sau đó sản xuất trên các thiết bị chạy Android vào ngày 7 tháng 10 năm 2013. Kể từ đó, trò chơi khá thành công và đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên điện thoại di động trên toàn thế giới.

Game lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ, nơi bạn vào vai người đứng đầu. Người chơi phải xây dựng và củng cố ngôi làng của mình trong khi huấn luyện quân đội. Họ phải đảm bảo rằng ngôi làng được bảo vệ đầy đủ trước những người chơi khác cũng như quái vật. Người chơi cũng có thể tham gia vào các liên minh với những người chơi khác, điều này cho phép họ tiếp cận các nguồn tài nguyên như quân đội bổ sung và bảo vệ.

Clash of Clans là một trong những trò chơi di động thành công nhất từng được phát hành và trò chơi đã tạo ra doanh thu 1,4 tỷ đô la Mỹ tính đến tháng 3 năm 2016. Trò chơi cũng có một hệ thống trò chuyện, nơi người chơi có thể yêu cầu giúp đỡ hoặc gửi những lời chế nhạo cho nhau.

Lối chơi Clash of Clans

Game xoay quanh việc xây dựng một ngôi làng, thu thập tài nguyên để sử dụng cho việc tạo ra các tòa nhà hoặc huấn luyện quân đội. Tấn công người chơi khác để cướp chiến lợi phẩm hoặc phá hủy các tòa nhà của họ. Người chơi sẽ hợp tác cùng nhau trong các liên minh để cùng chiến đấu.

Khi hai hoặc nhiều người chơi ở trong một liên minh với nhau. Điều này sẽ cho phép họ cùng xây dựng hoặc có thể trao đổi tài nguyên. Người chơi sẽ cùng nhau tham gia vào các cuộc chiến tranh giữa các liên minh để cướp vàng hoặc tài nguyên.

Hệ thống nhiệm vụ Clash of Clans

Hệ thống nhiệm vụ Clash of Clans

Hệ thống nhiệm vụ Clash of Clans

Đây là một trò chơi điện tử chiến lược bao gồm 3 nhóm nhiệm vụ chủ đạo: Xây dựng làng, thu thập tài nguyên và chiến đấu.

Trong Clash of Clans, hiện có tổng 66 nhiệm vụ chính. Một số nhiệm vụ sẽ tự hoàn thành trong suốt trò chơi. Nhưng cũng có một số nhiệm vụ yêu cầu bạn phải hoàn thành chúng để tiến triển trong trò chơi. 

Người chơi phải hoàn thành những thử thách này để mở khóa các tính năng mới.  Một số thử thách có thể được thực hiện được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác. Tất cả những nhiệm vụ Clash of Clans đều được nhà phát hành xây dựng rất logic.

Hướng dẫn kiếm Gems Clash of Clans bằng cách làm nhiệm vụ

Hướng dẫn kiếm Gems Clash of Clans bằng cách làm nhiệm vụ

Hướng dẫn kiếm Gems Clash of Clans bằng cách làm nhiệm vụ

Nhiệm vụ Clash of Clans rất nhiều và anh em cần biết độ khó và mức thưởng để cân nhắc thời gian thực hiện. Dưới đây sẽ là tổng hợp tất cả các nhiệm vụ trong clash of clan. 

Nhóm nhiệm vụ Bigger Coffers

Gold Storage ( kho vàng ) là một trong số những nơi quan trọng bạn cần xây dựng và nâng cấp. Để kiếm gem trong clash of clan bạn cần thực hiện những điều sau: 

Cấp độ 2 – độ khó 1: Khi thực hiện xong bạn sẽ nhận được 10 kinh nghiệm và 2 Gems

Nâng cấp kho vàng lên cấp độ 5 – độ khó 2: Người chơi nhận ngay 100 điểm kinh nghiệm và 5 Gems.

Gold Storage cấp 10 – mức độ khó 3: Mức kinh nghiệm nhận được khi hoàn thành là 1000 và 10 Gems.

Hướng dẫn Clash of Clans với nhiệm vụ Get those Goblins

Nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải chiến đấu và sau mỗi lần chiến thắng nhất định sẽ nhận được phần thưởng như sau: 

  • Giành được 10 chiến thắng stars khi tham gia Campaign Map: Người chơi nhận được 10 kinh nghiệm và 5 Gems.
  • Chiến thắng 50 lần trong Champaign Map: Kinh nghiệm nhân vật nhận được là 100 và có 10 Gems. 
  • Có được 150 chiến thắng stars: Phần thưởng rất lớn dành cho người chơi là 1000 kinh nghiệm và 20 Gems

Nhiệm vụ nâng cấp nhà chính

  • Khi nhà chính được nâng cấp lên cấp 3: Người chơi nhận được 10 kinh nghiệm và có 5 Gems.
  • Nhà chính cấp 5: Được tặng 10 Gems cùng 100 điểm kinh nghiệm. 
  • Nâng cấp nhà chính lên level 8: Mức thưởng sẽ là 1000 điểm kinh nghiệm và 20 Gems.

Tham gia cướp đoạt

  • Người chơi cướp được 20.000 vàng: Người chơi có được 10 kinh nghiệm và nhận thêm 5 Gems. 
  • Tham gia chiến tranh và đoạt được 1.000.000 vàng: Nhận thưởng 100 kinh nghiệm và có 10 Gems. 
  • Giành được 100 triệu vàng từ tranh đoạt: Bạn sẽ nhận được 1000 điểm kinh nghiệm, số Gems nhận được là 20. 

Lời kết

Nhiệm vụ trong Clash of Clans rất đa dạng và anh em cần làm nhiều để kiếm tiền trong game. Từ đó trở thành một trong những người chơi mạnh nhất trong trò chơi. Với tất cả những thông tin trong bài viết thì mọi người đảm bảo sẽ biết nên thực hiện những nhiệm vụ nào đầu tiên. 

Trả lời