Game Ngũ Hổ Tướng Tam Quốc Truyền Kỳ

BLOG GAME, GAME ONLINE

Hướng dẫn cách kèm người trong FIFA Online 3 hiệu quả nhất

cách lấy bóng trong fifa online 3

Hướng cách kèm người trong FIFA Online 3 hiệu quả nhất

Cách kèm người trong FIFA Online 3 là điều cơ bản nhất trước khi anh em muốn chơi game. Bởi để giành được chiến thắng cần tới những kỹ năng cơ bản đầu tiên. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp mọi người thực hiện những thao tác kèm người tốt nhất. 

Các kỹ thuật phòng thủ trong FIFA Online 3

Kết hợp các phím đặc biệt sẽ tạo nên được kỹ thuật kèm người. Một số cách kèm người trong FIFA 3 cơ bản anh em có thể dùng.

cách kèm người trong fifa online 3

Các kỹ thuật phòng thủ trong FIFA Online 3

Kèm người bằng phím E + D

Trên bàn phím thông thường thì E và D khá gần nhau. Anh em chỉ cần nhấn cùng lúc E để tăng tốc độ chạy. Phím D là để cầu thủ di chuyển đến hướng đối thủ và cố gắng lấy bóng. Đây là cách kèm người trong FIFA Online 3 cơ bản nhất. 

Mặc dù đây là cách phòng ngự dễ dàng nhất đối với bất cứ game thủ nào. Tuy nhiên cầu thủ mà bạn sử dụng phải có chỉ số phòng thủ tốt thì E + D mới hiệu quả. Còn nếu muốn hiệu quả hơn thì nên sử dụng những cách ở phần bên dưới.

Kỹ thuật phòng ngự C + D

Nếu gặp đối thủ sử dụng kỹ thuật tốt và hậu vệ của bạn khi dùng E + D dễ dàng bị qua mặt. Chắc chắn lúc này anh em chơi FIFA cần dùng C + D. Tổ hợp phím này giúp cho hậu vệ cúi người xuống và không mất đà khi đang theo kèm đối thủ. 

Để có ngăn cản đối thủ tốt nhất thì khi đối phương có bóng. Ngay lập tức sử dụng E + D để theo sát. Cầu thủ đội bạn dùng kỹ thuật thì chuyển sang C + D. Hạn chế dùng kỹ năng này khi cầu thủ đối phương đang dốc bóng. Nếu nhấn nhầm đồng nghĩa với việc hậu vệ sẽ bị bỏ lại phía sau.

Sử dụng E + D + A

cách chống bóng bổng trong fifa online 3

Đối với những tình huống cầu thủ đội bạn có ý định sút bóng thì bạn có thể chỉnh hậu vệ lăn xả để cản bóng. Đây là cách giảm thiểu bàn thua tuy nhiên nguy cơ hậu vệ ăn thẻ phạt là rất cao. Bạn nên tránh sử dụng kỹ thuật này trong vòng cấm. 

Những trường hợp tiền đạo đối phương có thể sẽ đối mặt với thủ môn và hậu vệ của bạn đang chạy sau. Sử dụng ngay kỹ năng này đảm bảo sẽ ngăn chặn được nguy cơ thủng lưới.  

Dùng phím Q 

Để gọi thêm đồng đội kèm cầu thủ đội bạn đang có bóng. Cách tốt nhất đó chính là sử dụng phím Q. Nếu chú ý những tuyển thủ chơi FIFA 3 thì họ sẽ thường xuyên nhấn phím Q. Điều này giúp họ có nhiều hậu vệ phòng ngự hơn. 

Một mẹo nhỏ dành cho anh em đó chính là những cầu thủ trong FIFA Online 3 thường xuyên bị thụ động. Nếu không sử dụng Q thì các cầu thủ sẽ đứng yên. Vì vậy thường xuyên nhấn Q cho dù đang phòng ngự hay tấn công đều điều cần thiết.

Xem thêm

Cách xem kèo phạt góc – Kinh nghiệm chọn kèo của các cao thủ

Hướng dẫn nhanh những skill qua người FO3 đỉnh cao

Mẹo cách kèm người trong FIFA Online 3 hiệu quả

Hàng thủ luôn là yếu tố quan trọng để quyết định thành bại của một đội bóng. Vì vậy chắc chắn ngoài việc biết sử lý bóng và ghi bàn thì anh em cần biết cách phòng thủ trong FIFA Online 3. 

cách phòng thủ trong fifa online 3

Mẹo cách kèm người trong FIFA Online 3 hiệu quả

Sẵn sàng xoạc bóng

Ngăn chặn đối phương ghi bàn bằng cách đốn ngã tiền đạo của họ là cách chơi không thực sự đẹp. Tuy nhiên bạn nên đặt chiến thắng lên hàng đầu và cần ngăn cản tình huống nguy hiểm xảy ra. 

Sử dụng hậu vệ đang theo kèm xoạc bóng sẽ là cách tốt nhất. Tình huống xấu nhất bạn sẽ nhận là thẻ đỏ nhưng nếu may mắn chỉ bị thổi phạt. Rõ ràng bạn sẽ đánh đổi một kết quả có lợi. 

Cách phòng ngự trong FO3 khi đối mặt đối thủ tốt nhất là tổ hợp phím E + D + A. Nếu chọn đúng khoảng cách và hậu vệ có chỉ số tốt thì thậm chí bạn còn không bị nhận bất cứ thẻ phạt nào. 

Cách chống bóng bổng trong FIFA Online 3

Có nhiều chiến thuật tấn công trong FIFA Online 3 và tạt cánh đánh đầu thường được nhiều người sử dụng. Vì vậy phòng ngự bóng bổng cũng là điều cần được quan tâm. 

Cách để ngăn chặn những mối nguy hiểm từ bóng bổng ngoài việc sử dụng hậu vệ cánh nhanh và kỹ năng cướp bóng tốt. Bạn cần thêm những trung vệ có khả năng đánh đấu và sức bật tốt. 

Cách lấy bóng trong FIFA Online 3

Để có thể làm chủ trận đấu bạn cần lấy được bóng từ đối thủ. Những cầu thủ tuyến giữa sẽ có trách nhiệm này. Để lấy bóng bạn cần sử dụng những cầu thủ có sức tì đè tốt. 

Thể hình khá quan trọng trong những tình huống tranh chấp tay đôi. Cách phòng ngự trong FIFA Online 3 tốt nhất có lẽ là từ khu vực giữa sân. Làm chủ khu vực giữa sân.

Bên cạnh đó thường xuyên sử dụng Q để các cầu thủ di chuyển gần nhau hơn.  Điều này giúp việc chuyền bóng dễ dàng và chính xác.

Lời kết

Những cách kèm người trong FIFA Online 3 được nêu rất chi tiết. Anh em đọc qua bài viết đảm bảo sẽ sở hữu được những kỹ năng cơ bản. Thường xuyên rèn luyện để trở nên thành thạo sẽ là cách tốt nhất giúp đội bóng của mình chiến thắng. 

Trả lời