Game Ngũ Hổ Tướng Tam Quốc Truyền Kỳ

BLOG GAME

Cách giảm Ping khi chơi game nước ngoài hiểu quả nhanh nhất

cách giảm ping khi chơi game nước ngoài

Ping khi chơi game là gì?

Cách giảm Ping khi chơi game nước ngoài là điều nhiều anh em cần để không bị tình trạng giật lag khi tham gia bất cứ trò chơi nào. Biết được Ping đang là bao nhiêu cũng giúp người chơi 

Ping khi chơi game là gì?

cách giảm ping khi chơi game nước ngoài

Ping khi chơi game là gì?

Ping có tên tiếng Anh đầy đủ là Packet Internet Grouper được phát triển để thiết lập kết nối giữa hai nhà cung cấp internet để cho phép cả hai cùng truy cập vào nhà cung cấp dịch vụ khác. Chương trình này được sử dụng bởi ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) để tăng hiệu quả và độ an toàn cho mạng của họ.

Ping là một thuật ngữ được sử dụng trong game online. Đề cập đến thước đo thời gian máy tính của bạn giao tiếp với máy chủ trò chơi điện tử. Điều này có thể gây ra phản hồi chậm trễ từ máy chủ, có thể ảnh hưởng đến trò chơi. 

Để có thời gian thú vị, anh em cần giảm lag khi chơi game nước ngoài. Máy tính phải dưới 150 mili giây để có trải nghiệm chơi trò chơi rất tốt và trên 500 mili giây để chơi trên các máy chủ được lưu trữ bên ngoài khu vực của bạn.

Đọc thêm

Hướng dẫn tải Thiếu niên 3Q lậu | Link tải nhanh nhất

Cách xem kèo phạt góc – Kinh nghiệm chọn kèo của các cao thủ

Tại sao cần giảm Ping khi chơi game nước ngoài?

Đối với anh em chơi game nước ngoài thì Ping càng cao đồng nghĩa với việc những pha combat hoặc tình huống xử lý sẽ bị giật. Giảm Ping chơi game nước ngoài là điều ai cũng muốn làm khi tham gia bất cứ trò chơi online nào. 

Ping cao khi chơi game là điều người chơi không mong muốn. Bởi điều này dẫn đến kết quả xấu trong quá trình chơi. Hình ảnh sẽ luôn bị giật lag và gây khó chịu. Đặc biệt với các trò chơi đối kháng thì Ping cao hay thấp ảnh hưởng rất nhiều.

Vì vậy các phần mềm giảm Ping khi chơi game ra đời. Chức năng chính đó là giúp người chơi không còn lo lắng về vấn đề game diễn ra chậm. Mọi thứ chắc chắn sẽ được cải thiện nếu bạn sử dụng phần mềm. 

Các cách giảm Ping khi chơi game nước ngoài

Để giảm độ giật lag thì các phần mềm giảm Ping khi chơi game là công cụ hữu dụng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến game thủ những ứng dụng tốt nhất để giảm Ping.

phần mềm giảm ping

Các cách giảm Ping khi chơi game nước ngoài

Cách giảm Ping khi chơi game bằng phần mềm FlyVPN

Phần mềm giảm Ping đều tiên chúng tôi muốn cho mọi người biết đó là FlyVPN. Phần mềm giúp anh em dễ dàng giảm được Ping hiệu quả. Phiên bản hiện tại của ứng dụng free 100% nên người chơi có thể yên tâm tải về. 

Phần mềm rất nhẹ khi chỉ ở mức 5MB nên được rất nhiều anh em thích dùng. Người dùng có thể chọn đổi địa chỉ của mình thành một số nước như Trung Quốc, Mỹ hoặc Hàn Quốc để giảm Ping.

App giảm Ping – Tiny

Đây là phần mềm giảm Ping miễn phí mà rất nhiều game thủ dùng. Phần mềm giúp ích cho hầu hết các game online hot nhất như PUBG, LOL,… Anh em có thể sử dụng gói mất phí với mức 50K/ 2 tháng.

Một số lưu ý dành cho anh em khi sử dụng phần mềm giảm Ping game nước ngoài này đó chính là do miễn phí nên số lượng người dùng rất lớn. Nhà phát hành đã thiết kế chức năng sau 2 tiếng sẽ tự out tài khoản. Điều này giúp những người chơi không thực sự cần sẽ tự thoát. 

Cách làm Ping ổn định bằng phần mềm NoPing

Cách giảm Ping khi chơi game tốt nhất là nên dùng NoPing. Phần mềm hỗ trợ tất cả game online hiện nay. Đáng chú ý ứng dụng miễn phí nên anh em có thể dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của NoPing đó chính là sử dụng tính năng phân tích để kết nối máy người chơi đến đường truyền nhạy bén nhất. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng có ích cho việc chơi game. 

Ứng dụng Haste

app giảm ping

Ứng dụng Haste

Một trong số các phần mềm giảm Ping khi chơi game hiện nay đang được đánh giá cao là Haste. Đây là ứng dụng cho người dùng miễn phí nhưng nếu nhu cầu của bạn cao thì có thể sử dụng gói mất phí 5 đô la/ 1 tháng. 

Điểm nổi bật của Haste đến từ việc họ xây dựng cho mình một hệ thống mạng riêng. Máy chủ của ứng dụng lúc nào cũng ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó những người phát triển phần mềm không sử dụng hệ thống VPN đời cũ mà luôn dùng bản mới nhất. 

Lời kết

Cách giảm Ping khi chơi game nước ngoài là điều ai cũng quan tâm. Bởi Ping ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người chơi. Hiện nay sử dụng phần mềm giảm Ping là cách tốt nhất. 

Trả lời