Game Ngũ Hổ Tướng Tam Quốc Truyền Kỳ

GAME LẬU

Borderland 2 full crack dành cho những ai thích mạo hiểm

borderland 2 full crack

Giới thiệu Borderland 2 full crack 

Borderland 2 full crack đã tạo nên nhiều sự mới lạ trong thể loại game nhập vai. Trò chơi có cách tiếp cận khác so với những game cùng thể loại khi cho bạn lựa chọn nhân vật đa dạng. Nếu muốn sở hữu ngay trò chơi hấp dẫn này về hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Giới thiệu Borderland 2 full crack 

borderland 2 full crack

Giới thiệu Borderland 2 full crack

Borderlands 2 là một trò chơi điện tử hành động nhập vai có chủ đề khoa học viễn tưởng. Được đầu tư bởi Gearbox Software. Công ty 2K Games trò chơi xuất bản cho PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, OS X và Linux.

Đây là một trò chơi điện tử tuyệt vời đã được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2012. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều game thủ trên toàn cầu và thành công của đã được chứng minh rõ ràng khi ra mắt. 

Game lấy bối cảnh trong vũ trụ hư cấu của Pandora, một hành tinh đang trên bờ vực sụp đổ do liên tục bị cướp bóc từ các cư dân bản địa, những người đột biến được gọi là “Varkids.” Trong Borderland này, người chơi sẽ nhập vai vào một trong bốn thợ săn kho tiền, chiến đấu để sống sót sau hậu quả của cuộc chiến trên toàn Pandora.

Game được phát triển theo cách mang đến cho người chơi trải nghiệm đỉnh cao khi họ vượt qua nhiệm vụ. Ở mỗi nhân vật bạn sẽ được trải nghiệm những cách chơi khác nhau. Điều này tạo nên sự hấp dẫn và không cảm thấy nhàm chán. 

Cấu hình game Borderlands 2 game of the year

Borderlands 2 có cách chơi hấp dẫn cùng với hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và đồ họa đáng kinh ngạc được thiết kế để trở nên trực quan tuyệt đẹp. Vì vậy mà yêu cầu về cấu hình cũng phải rất cao. 

  • Sử dụng cấu hình không quá phức tạp để tải game khi anh em chỉ cần Windows Vista hoặc 7. 
  • Ram mà người chơi cần dùng là 2GB.
  • Mặc dù game trong có vẻ đơn giản nhưng dung lượng tối thiểu tải được game là 20GB. 
  • Thiết bị âm thanh của máy tính cần DirectX 9.0c Compatible

Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt Orcad 9.2 chỉ sau 3 bước

Tải Krisp full crack với đường link uy tín nhất

Link tải Borderlands 2 remastered

tải borderlands 2

Link tải Borderlands 2 remastered

Cách đơn giản để có được Borderland 2 full crack chắc chắn anh em cần một đường link an toàn và có thể tải được. 

Link tải Borderland 2 full crack

Cách cài đặt Borderland 2 full crack

Sau khi đã có được một đường link chuẩn xác việc cần làm chính là tải về máy. Để có bắt đầu chơi Borderland 2 mọi người cần làm theo những hướng dẫn về cách cài đặt dưới đây. 

  • Bước 1: Bắt đầu truy cập đường link tải Borderland 2 full crack.
  • Bước 2: Tải game Borderland ở dạng file nén. 
  • Bước 3: Giải nén sau đó chọn ổ đĩa để lưu trò chơi. 
  • Bước 4: Tiếp tục ấn “Next” đến khi chương trình tải thành công và hiển bên ngoài màn hình chính.

Câu hỏi thường gặp tải Borderlands 2

Chưa bao giờ có một game lại nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi đến vậy. Nội dung hấp dẫn cùng nhiều chi tiết cầu kỳ khiến người chơi đôi khi sẽ gặp một chút khó khăn. Đã xuất hiện một số câu hỏi từ người chơi. 

Trò chơi Borderland 2 full crack như thế nào

Borderland 2 là một trò chơi điện tử đấu súng góc nhìn thứ nhất. Nhà phát triển game là Gearbox Software và được xuất bản bởi 2K Games. Game mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách vô cùng nguy hiểm. 

Để vượt qua được những nhiệm vụ trong trò chơi bạn cần kỹ năng cùng với đó là lựa chọn nhân vật phù hợp. Sự hấp dẫn của game đã được công nhận khi có hơn 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng phát hành. 

Cấu hình nào là tốt nhất khi chơi game

Chúng tôi đã thử tải và chơi game Borderlands 2 trên hệ điều hành Windows 10 64bit. RAM của máy tính khi chơi là 4GB. Mọi thứ diễn ra rất thuận lợi và chơi game cực mượt. Mặc dù thông tin về cấu hình máy thấp hơn so với lần thử nghiệm chơi game.

Tuy nhiên anh em có điều sử dụng máy tính nên dùng hệ điều hành cao hơn một chút. Việc này này đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn. 

borderlands 2 remastered

Câu hỏi thường gặp tải Borderlands 2

Lời kết

Borderland 2 full crack là một trò chơi điện tử hành động bắn súng nhập vai với lối kể chuyện vô cùng kịch tính. Anh em sẽ được dùng vũ khí hiện đại để chiến đấu bảo vệ trái đất. 

Trả lời